Tuoi Than

 

Tuổi Thân

NHÂM-THÂN 27 TUỔI: ( Sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993)
Mệnh: Kiếm Phong Kim ( Vàng ở mũi kiếm)

NAM: Cung Cấn sao Thái-Âm, hạn Diêm-Vương: Mẫu người có trách nhiệm, thành tâm thiện chí đầy sáng tạo và thông minh. Sẵn sàng vượt qua chướng ngại để tiến tới vinh quang. Muốn lãnh đạo phải tự thắng mới chỉ huy. Chiến thắng khó khăn nhất là chiến thắng bản thân, chiến thắng sự ỷ lại, chiến thắng sự biếng lười. Tương lai được dựng xây bằng những gì chúng ta đang cố gắng để thực hiện hôm nay. Mua nhà cửa và làm ăn thuận với hướng Tây Bắc và chánh Tây. Cưới vợ nên chọn tuổi Mậu-Dần(1998), Bính-Tuất(2006), Đinh-Hợi(2007), Nhâm-Thân(1992), Bính-Tý(1996), Đinh-Sửu(1997) và Giáp-Thân(2004).

“Tuổi trẻ hôm nay phải học hành Tương lai rạng rỡ bước công danh Siêng năng, chăm chỉ lo đèn sách Đỗ đạt rạng danh ước vọng thành.”

Bạn nào ra trường sẽ mau có việc làm vừa ý. Nếu muốn thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa xuất ngoại sẽ được thành công tốt đẹp. Kinh doanh thương mãi cũng thắng lợi, tài lộc dồi dào; thành công nhứt trong mùa Đông.

NỮ: Cung Đoài sao Thái-Bạch hạn Thiên-La: Nữ nhân nam tướng, nam tánh, tự lập, tháo vát bén nhạy, nhiều tham vọng. Can trường bề ngoài, nhưng bên trong lại kín đáo tìm ẩn những nghĩa tình sâu nặng. Tình duyên trắc trở lá lay trong tiền vận nhưng hậu vận lại hưởng phước thanh nhàn. Lấy chồng hợp với Đinh-Tị ( 1977), Nhâm-Thân (1992), Aát-Sửu ( 1985), Nhâm-Tuất (1982), Đinh-Sửu ( 1997), và Aát-Hợi ( 1995). Cưới hỏi nên chọn ngày giờ tốt trong tháng 2 hay 8 âm lịch, bất luận năm nào.

“ Hôm nay nỗ lực học thầy Tuổi xuân học tập tháng ngày chăm lo Ngày mai vinh hiển ấm no Hành trình xuất phát, con đò sang sông.”

Bạn nào ra trường sẽ mau có việc làm vừa ý. Muốn thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa xuất ngoại đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, thì không nên sinh con năm Mậu-Tuất ( 2018), vì nếu là con út, sẽ dễ bị mồ côi. Trường hợp ngẫu nhiên thụ thai sau tháng sáu và sinh con năm Kỷ-Hợi ( 2019) thì không kỵ.

CANH THÂN 39 TUỔI: (Sinh từ 16/2/1980 đến 4/2/1981).
Mệnh: Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây thạch lựu).

NAM: Cung Khôn, sao Thổ-Tú hạn Ngũ-Mộ: Mẫu người đầy lòng vị tha, thích giao thiệp và giúp đỡ người khác. Ước vọng cao nhưng đôi khi thiếu kiên nhẫn làm cho công danh sự nghiệp thăng trầm chìm nổi. Bạn nào sinh vào các tháng 2, 9, 10 đời sống vững vàng hơn. Người yêu lý tưởng có thể tìm thấy trong các tuổi Đinh-Mão (1987), Canh-Ngọ (1990). Kỵ tuổi Ất-Sửu (1985). Hướng nhà cửa và làm ăn tốt nhất là chánh Tây và Tây Bắc.

“ Thông minh cơ trí hơn người Canh cô mồ qủa cuộc đời cô đơn Lập nên sự nghiệp là hơn Tương lai vui hưởng phước ơn của trời”

Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm “Lục Hoang Ốc”: Không nên xây cất hay chỉnh trang nhà cửa, cơ sở thương mãi. Tháng tư, tháng tám trong gia đình có người bệnh hoạn ốm đau hay có tang chế bà con. Hạn chế tối đa việc thay đổi chỗ ở, hay đi xa xuất ngoại để tránh rủi ro hao tán.

NỮ: Cung Tốn, sao Vân-Hớn, hạn Ngũ-Mộ: Mẫu người thông minh mưu trí, nhiều tự ái, thích hành sự đơn độc. Nhiều khi nóng nảy thiếu linh hoạt và tháo vát, cho nên tiền vận gặp truân chuyên về tình duyên gia đạo lẫn công danh. Bạn nào sinh mùa Xuân và những tháng 6, 9, 10 đời sống được vững bền hơn. Bất luận năm nào, tổ chức cưới hỏi nên chọn ngày giờ tốt trong tháng 2 và 8 âm lịch. Tuổi chồng hợp nhất trong các năm Mậu-Ngọ (1978), Kỷ-Mùi (1979), Nhâm-Tí (1972), Nhâm-Tuất (1982), và Ất-Mão (1975). Hướng làm ăn tốt nhất là chánh Bắc, chánh Nam và Đông Nam.

“Giữ tâm bình thản chớ lo buồn Canh cô mồ quả sống luôn âu sầu Công danh sự nghiệp bền lâu Hôn nhân thuận hợp ngày sau thiện lành”

Năm nay bàn tay Kim Lâu nhằm “Lục Hoang Ốc”: Không nên xây cất nhà cửa hay chỉnh trang cơ sở thương mãi. Hạn chế tối đa việc đi xa xuất ngoại để tránh rủi ro hao tán. Mọi việc làm ăn có chiều hướng tốt; nhất là trong mùa Đông. Tuy nhiên, không nên sinh con năm Mậu-Tuất ( 2018) vì nếu là con út, dễ bị mồ côi. Nếu phải có thai sau tháng sáu, để sinh con năm Kỷ-Hợi ( 2019) thì không kỵ.

MẬU-THÂN 51 TUỔI: (Sinh từ 29/1/1968 đến 15/2/1969).
Mệnh: Đại Dịch Thổ (Đất ở một vùng rộng lớn).

NAM: Cung Khôn, sao Thái-Dương, hạn Tán-Tận: Mẫu người tự lập, tự tin nhưng đôi khi chọn những quyết định sai lầm. Tuổi trẻ đã trải qua nhiều trôi nổi phong sương, gian khổ. Cuộc sống thăng trầm đòi hỏi ở bạn nhiều phấn đấu để vươn lên. Nếu là con út trong gia đình thì sớm bị mồ côi. Tình duyên luôn trắc trở, lận đận, muộn màng. Hạnh phúc nào cũng phải trả bằng những đau khổ. Đã đến lúc bạn phải dừng chân lại. Nếu gặp người vừa ý trong các tuổi Mậu-Ngọ (1978), Kỷ-Mùi (1979), Canh-Tuất (1970), Mậu-Thân (1968), nên tiến đến hôn nhân. Số ly hương xa quê cha đất tổ, tự lập không nhờ người thân. Hạp màu đỏ, vàng. Hướng tốt nhất cho nhà ở và làm ăn là chánh Tây và Tây Bắc.

“ Cuộc sống thăng trầm đã bao năm Tình duyên trắc trở với lạc lầm Nhưng nhờ phấn đấu bền tâm trí Hạnh phúc muộn màng sẽ trăm năm”

Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm“Lục Hoang Ốc”: Không nên xây cất hay chỉnh trang nhà cửa, cơ sở thương mãi. Đầu năm không nên đầu tư chứng khoán. Cuối năm phát ngôn cẩn thận kẻo bị ngộ nhận gây miệng tiếng thị phi.Tuy nhiên việc làm ăn được ổn định. Tình trạng tài chánh cũng được cải thiện .

NỮ: Cung Khảm, sao Thổ-Tú hạn Hùynh-Tuyền: Mẫu người nhiều tham vọng thích tự lập, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên rất đam mê và hay thay đổi ý kiến công việc, chỗ ở, từ đó sự nghiệp thăng trầm. Nếu là con út trong gia đình, số bạn dễ bị mồ côi. Bạn là người thích triết, thích đạo lý và có tâm hồn hướng thượng, tu hành. Biết an phận với niềm vui bé nhỏ trong tay hơn là hối tiếc về những huy hoàng của qúa khứ. Tuổi chồng hợp với Kỷ-Dậu (1969), Mậu-Thân (1968), Ất-Tị (1965), Kỷ-Hợi (1959), Mậu-Tuất (1958) và Đinh-Dậu (1957). Kỵ tuổi Bính-Ngọ (1966), Canh-Dần (1950). Hạp màu đỏ. Hướng làm ăn thuận lợi là Đông Nam và chánh Bắc.

“ Tính người hướng thượng tâm lành Trí thanh đạo hạnh tu hành phước duyên Đạo đời giải toả ưu phiền Vun bồi âm đức thiên tiên thỏa cầu”

Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm “Lục Hoang Ốc”: Không nên xây cất nhà cửa, chỉnh trang cơ sở kinh doanh. Tháng một, tháng bảy trong gia đình có người bệnh hoạn hoặc tang chế bà con. Lái xe cũng phải hết sức cẩn thận đề phòng rủi ro trong hai tháng nói trên.

BÍNH-THÂN 63 TUỔI: (Sinh từ 12/2/1956 đến 30/1/1957).
Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi).

NAM: Cung Cấn, sao Thái-Âm, hạn Diêm-Vương: Cá tính mạnh mẽ, trọng tình nghĩa, nhiều tự ái. Nếu bạn là con út trong gia đình thì cha mẹ ly tán, cô đơn. Sự đoàn tụ gia đình bị rạn nứt, cuộc đời gần cha xa mẹ, gần mẹ xa cha hoặc mồ côi. Cho nên, thời niên thiếu đã từng phong sương gian khổ. Lúc nhỏ cũng hay bệnh hoạn khó nuôi. Bây giờ gia đạo tạm yên, nhưng việc làm ăn còn nhiêu khê trôi nổi. Nhờ sựï linh hoạt, khéo léo và tự trọng, nhờ qúi nhân giúp đỡ rồi cũng thoát qua hiểm nghèo. Người sinh tháng 1, 5, 12 thường có gia đình thuận hòa êm ấm. Bà vợ là cánh tay phải đắc lực, nếu nhằm vào các tuổi Nhâm-Tí (1972), Canh-Tí (1960), Kỷ-Hợi (1959) và Ất-Tị (1965). Kỵ tuổi Bính-Ngọ (1966). Tối kỵ màu đen, đi xe đen. Nhà cửa và làm ăn nên chọn hướng Tây và Tây Bắc là tốt nhứt.

“ Lộc Trời giúp đỡ hiền nhân Xa cha cách mẹ ngày gần ít thôi Khéo khôn cuộc sống êm trôi Tự lo tự lập cuộc đời bình yên”

Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm “Tam Địa Sát” Không nên xây cất hoặc chỉnh trang nhà cửa, cơ sở thương mãi. Tuy nhiên việc làm ăn rất ổn định và tình trạng tài chánh cũng được cải thiện. Việc học hành của con cái tiến bộ đạt kết qủa như ý. Mọi việc đều tốt trong mùa Đông.

NỮ: Cung Đoài, sao Thái-Bạch, hạn Thiên-La: Mẫu người năng nỗ, giỏi tính toán, tự cao và nóng nảy. Tuy nhiên rất siêng năng và thức thời vụ. Nếu qúy bà là con út trong gia đình thì cha mẹ ly tán, gần mẹ xa cha, gần cha xa mẹ hoặc bị mồ côi. Nhờ tâm lành, tin tưởng vào phúc đức, nhân quả, từng làm việc thiện nên gia đạo chồng con sau bão giông giờ đã ổn định. Qúy bà sinh tháng 1, 5, 6, 12 là vượng phu ích tử. Có số nhờ chồng nếu nhằm vào các tuổi Kỷ-Hợi (1959), Mậu-Tuất (1958), Đinh-Dậu (1957), Nhâm-Thìn (1952), Nhâm-Ngọ (1942), Kỷ-Sửu (1949) và Mậu-Tí (1948). Rất kỵ màu đen. Hướng làm ăn tốt nhất là Tây Nam, Đông Bắc và chánh Tây.

“ Tâm linh tạo phúc làm đầu Luật Trời nhân quả mong cầu làm chi Thiên duyên gia đạo nữ nhi Ấm êm ổn định vinh qui trọn lành”

Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm “Tam Địa Sát”: Không nên xây cất hay chỉnh trang nhà cửa, cơ sở thương mại. Tháng tư, tháng tám trong gia đình có người bệnh hoạn hay tang chế bà con. Mọi việc làm ăn cứ giữ nguyên tình trạng cũ, không nên đầu tư mở rộng. Tuy nhiên con cái học hành đỗ đạt hay có hôn nhân cưới hỏi.